Hệ thống Thẩm mỹ viện HoaVy

Hotline

0936612179

Bạn phù hợp với phương pháp nâng mũi nào hiện nay?

22 / 05 / 2020 maiha

Nâng mũi là xu thế mới được nhiều người tìm kiếm và lựa chọn. Hiện nay có nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau như: Nâng mũi không cấu trúc, nâng mũi cấu trúc… Nhiều người chưa biết mình phù hợp với phương pháp nào? Hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để có câu trả lời.

Thẩm mỹ nâng mũi không cấu trúc

Đây là phương pháp được khá nhiều người thẩm mỹ mũi tại Hải Phòng lựa chọn. Nó không can thiệp sâu vào cấu trúc của mũi. Trước đây, nâng mũi không cấu trúc chỉ sử dụng sóng silicone để trải từ đầu mũi đến gốc. Tuy nhiên, nó sẽ gặp phải tình trạng lộ sóng, mỏng da ở phần đầu mũi.

Để khắc phục nhược điểm này, các chuyên gia đã dùng sụn ở vành tai để bọc ở đầu. Điều này giúp giảm tình trạng lộ sóng và mỏng da. Bởi sụn vành tai là một phần của cơ thể, nó dễ tích hợp để nuôi dưỡng mũi.

Thẩm mỹ nâng mũi không cấu trúc thích hợp với những người có mũi ít khuyết điểm
Thẩm mỹ nâng mũi không cấu trúc thích hợp với những người có mũi ít khuyết điểm

Phương pháp nâng mũi không cấu trúc thích hợp với những người có mũi ít khuyết điểm. Họ chỉ nâng mũi lên đẹp hơn chứ không yêu cầu kéo dài mũi hay thay đổi dáng mũi.

Phương pháp nâng mũi tái cấu trúc

Đây là phương pháp được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Nó thay đổi cấu trúc bên trong của mũi giúp có dáng mũi đẹp và hoàn hảo hơn. Dựa trên cơ sở phương pháp này nhiều dịch vụ nâng mũi tại Hải Phòng đã cải tiến thành các phương pháp khác như: Nâng mũi siêu cấu trúc, nâng mũi bán cấu trúc…

Nâng mũi siêu cấu trúc sử dụng vật liệu cao cấp để thẩm mỹ mũi. Nâng mũi bán cấu trúc là phương pháp chỉ thay đổi một phần cấu trúc mũi. Ví dụ chỉ thay đổi phần đầu mũi chứ không thay đổi phần sóng mũi.

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi tái cấu trúc là có thể dùng cho tất cả các trường hợp
Ưu điểm của phương pháp nâng mũi tái cấu trúc là có thể dùng cho tất cả các trường hợp

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi tái cấu trúc là có thể dùng cho tất cả các trường hợp và tạo nên dáng mũi tuyệt vời hơn. Dù mũi bạn có nhiều khuyết điểm đến đâu thì cũng có thể thay đổi được. Bởi nó thay đổi cấu trúc xây nên dáng mũi mới đẹp hơn. Hơn nữa, nó có thể dùng cho các trường hợp hỏng mũi do tai nạn.

Tuy nhiên, dù bạn sử dụng phương pháp nào thì cũng có thể gặp những rủi ro nhất định. Để tránh những rủi ro đó bạn hãy lựa chọn các cơ sở thẩm mỹ uy tín như thẩm mỹ viện HoaVy để thẩm mỹ.

Như vậy, với những thông tin trên bạn đã biết được phương pháp nâng mũi nào phù hợp với mình. Nếu như còn điều gì thắc mắc bạn có thể liên hệ trực tiếp với thammyvienHoaVy.vn để được tư vấn.ĐĂNG KÝMESSENGER

.
.
.
.
Bản quyền HoavySpa. Vui lòng không sao chép