Hệ thống Thẩm mỹ viện HoaVy

Hotline

0936612179

Nhấn/cắt mí mini Deep

07 / 08 / 2019

Đôi mắt là thần hồn của khuôn mặt, là ấn tượng đầu tiên khi gặp gỡ. Một đôi mắt đẹp trời phú luôn là niềm ao ước của nhiều người, đặc biệt là phái đẹp. Tuy nhiên không phải ai cũng có được may mắn đó, chính vì vậy thẩm mỹ mắt được xem là giải pháp ưu việt nhất giúp bạn “rạng ngời, tự tin, tươi trẻ” với đôi mắt mơ ước.

Hơn 5 năm qua, cắt mí Mini Deep được THẩm mỹ viện HoaVy áp dụng và phát triển với trải nghiệm phẫu thuật thành công của hàng nghìn lượt khách hàng. Đây chính là nền tảng để Viện Thẩm mỹ viện HoaVy phát triển và nâng cấp thành phương pháp cắt mí CAO CẤP và ĐẲNG CẤP nhất đó là: Cắt mí Mini Deep 5D.

Hơn cả sự khác biệt trong kỹ thuật, Mini Deep 5D sẽ mang đến cho bạn đôi mắt TƯƠI TRẺ và HOÀN HẢO đến từng mm, với tiêu chuẩn và khái niệm mới trong phẫu thuật thẩm mỹ đó là ĐỘ CONG VỂNH LÔNG MI.

Thế nào là tỉ lệ vàng cho đôi mắt đẹp?

Một đôi mắt đẹp tự nhiên, cuốn hút và hài hòa với tổng thể khuôn mặt cần đạt được những tiêu chuẩn nhân trắc học như sau:

 •  Mắt hai mí to tròn và sắc nét
 •  Độ dài của mắt bằng khoảng cách giữa hai mắt
 •  Phía trong mắt vuông góc so với cánh mũi
 •  Phía ngoài mắt nằm trên cùng một đường thẳng với cánh mũi và đuôi lông mày
 •  Độ cong vểnh lông mi phù hợp và đạt tiêu chuẩn

Yếu tố cuối cùng trong tiêu chuẩn về nhân trắc học cho đôi mắt đẹp là ĐỘ CONG VỂNH LÔNG MI là yếu tố quyết định độ TƯƠI TRẺ của đôi mắt. Có thể bạn chưa biết, ĐỘ CONG VỂNH LÔNG MI không phải đơn thuần chỉ cần chuốt hay vuốt cong mà có được. Nhất thiết phải có sự can thiệp của Bác sĩ để điều chỉnh cân cơ mi để độ CONG VỂNH LÔNG MI đạt tiêu chuẩn, sao cho  đảm bảo mắt nhìn to tròn, tươi trẻ nhất, không bị trợn và lật mí.

Kỹ thuật cắt mí Mini Deep 5D ra đời chính là giúp cho đôi mắt bạn đạt được tiêu chuẩn vàng của đôi mắt đẹp.

Kỹ thuật Cắt mí Mini Deep 5D có gì khác biệt?

Phương pháp phẫu thuật cắt mí Mini Deep 5D không chỉ đảm bảo cho bạn một đôi mắt đẹp tự nhiên, đường mí to rõ mà còn giúp bạn đạt được độ VỂNH LÔNG MI tiêu chuẩn. Đây chính là điểm mấu chốt giúp bạn có đôi mắt đạt tiêu chuẩn vàng, TƯƠI TRẺ, HOÀN HẢO và hoàn toàn ưu việt so với các phương pháp thẩm mĩ mắt hiện nay.

5D là gì? 5D là 5 cấp độ vểnh của lông mi:

 • Cấp độ 1-2: là trường hợp những người mắt sụp mí bẩm sinh, sụp mí do tuổi già, mắt một mí, cân cơ nâng mi yếu, da mắt chùng nhão, lão hóa.
 • Cấp độ 3: là trường hợp mí sụp do thời gian và tuổi tác.
 • Cấp độ 4-5: là tiêu chuẩn vàng cho đôi mắt tươi trẻ

Bác sĩ sẽ đánh giá độ cong vểnh của lông mi của từng khách hàng để từ đó phẫu thuật cân chỉnh và tạo liên kết cơ nâng mi điều chỉnh độ căng cơ nâng mi làm sao cho độ vểnh lông mi phù hợp với từng khuôn mắt của mỗi khách hàng. Khi độ cong vểnh của lông mi phù hợp sẽ làm cho đôi mắt nhìn tươi trẻ.

Với kỹ thuật Cắt mí Mini Deep 5D sẽ giúp bạn điều chỉnh độ cong vểnh của lông mi đạt đến độ 4 và 5 – vuông góc với bờ mi tự do là đạt chuẩn TỶ LỆ VÀNG. Mini Deep 5D được bác sỹ có chứng chỉ quốc tế, công tác tại Hà Nội được Thẩm mỹ viện HoaVy mời về.

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ
 • Cho đôi mắt đẹp đúng tỉ lệ vàng: Đạt chuẩn tỷ lệ của gương mặt từ nếp mí, độ dài mắt, đuôi mắt… và độ vểnh lông mi để đôi mắt của bạn hoàn hảo hơn sau phẫu thuật.
 • Trẻ hóa đôi mắt và mang lại sự tươi trẻ sau cắt mí: Kỹ thuật cắt mí CAO CẤP không chỉ giúp triệt tiêu mỡ, da chùng mà còn ngăn chặn sự lão hóa và chảy xệ của da mí tạo sự bền đẹp cho nếp mí, tạo sức quyến rũ cho đôi mắt.
 • 4 Không: Không sưng, không đau, không sẹo và không rủi ro: Kỹ thuật cắt mí Mini Deep 5D  ứng dụng kỹ thuật xử lý hiện đại, can thiệp ở mức độ tối thiểu, khóa đông mạch máu ngay khi tiếp xúc nên cầm máu tốt, ít sưng đau, vết mổ nhanh lành.
 • Khả năng phục hồi nhanh chóng: Với sự can thiệp siêu nhỏ mang lại kết quả như ý cùng với kỹ thuật cắt mí đẳng cấp giúp thời gian hồi phục nhanh gấp 2 lần so với các phương pháp khác.
ĐỐI TƯỢNG
 •  Khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ mắt đẹp hơn, với nếp mí to tròn, mí đều, rõ nét
 •  Người có mắt 1 mí, mí lót, mí nhỏ, nhiều mí, không rõ mí có da thừa vừa phải
 •  Mắt đã từng thực hiện phương pháp thẩm mỹ mắt mà chưa có nếp mí đẹpĐĂNG KÝMESSENGER

.
.
.
.